Chất bảo quản Phenoxyethanol

Chất bảo quản Phenoxyethanol

Chất bảo quản Phenoxyethanol

Phenoxyethanolchất bảo quản với thành phần cấu tạo từ hợp chất hóa học kết hợp bởi các chất như: ethyene, phenyle và glycol. CTPT : C8H10O2 – CTCT :  C6H5OC2H4OH.

Trạng thái đặc trưng: Chất lỏng nhờn không màu, tan được trong dầu, không thể tan trong nước.

INCI name (Tên quốc tế): Phenoxyethanol

Nơi sản xuất: Ấn Độ

Phenoxyethanol
Phenoxyethanol

Công dụng của Phenoxyethanol:

  • Đây là chất bảo quản được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm.
  • Được biết đến là chất tiêu diệt và ngăn ngừa các vi khuẩn ở dạng mạnh. Tuy nhiên với nấm men, nấm mốc thì Phenoxyethanol lại hạn chế hơn.

Ứng dụng Phenoxyethanol trong mỹ phẩm:

Phenoxyethanol là chất bảo quản an toàn không gây kích ứng cho da, được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da hiện nay như: kem ủ trắng, kem dưỡng ẩm, tắm trắng, mặt nạ, serum,..

Tỉ lệ sử dụng khuyên dùng: 0.25 – 1%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chất bảo quản khác, chất bảo quản Sodium Benzoate và Chất bảo quản EHGP liên hệ ngay:

Nhà phân phối: Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

 

 

038 9836 526