Chất bảo quản Sodium Benzoate

Chất bảo quản Sodium Benzoate

Chất bảo quản Sodium Benzoate hay còn được gọi là Natri benzoate, được sử dụng rất phổ biến trong ngành thực phẩm và ngành sản xuất mỹ phẩm. Sodium benzoate được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (GRAS) công nhận và cấp phép an toàn cho người dùng.

Chất bảo quản Sodium Benzoate

Sodium Benzoat là một chất bảo quản trong thực phẩm và mỹ phẩm. Nó giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong môi trường axit.

Natri benzoate được dùng phổ biến trong các thực phẩm có tính axit như: rau trộn dầu giấm, mứt và nước trái cây, đồ uống có ga, dưa chua và các gia vị.

INCI name (Tên quốc tế): Sodium Benzoate

Sản xuất: Malaysia

Trạng thái, tính chất: ở dạng bột màu trắng, có thể hòa tan được trong nước. Chủ yếu ở nồng độ pH = 3 khi sử dụng.

Sodium Benzoate
Sodium Benzoate

Công dụng Chất bảo quản Sodium Benzoate:

  • Đây là chất bảo quản an toàn sử dụng cho cả ngành mỹ phẩm lẫn thực phẩm
  • Nguyên liệu mỹ phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc và chăm sóc cơ thể. Với công dụng loại bỏ các nấm mốc, nấm men và vi khuẩn có hại khác.

Ứng dụng Sodium Benzoate trong mỹ phẩm:

Sodium Benzoate được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như: sữa rửa mặt, kem dưỡng da, mặt nạ, serum, kem ủ trắng, kem trị nám, dầu gội, sữa tắm,…

Tỉ lệ sử dụng khuyến dùng: 0.3 – 1%

Nhà phân phối: Công ty TNHH TMDV Lacosme

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chất bảo quản khác, chất bảo quản Propyl Parapen và Chất bảo quản Phenoxyethanol liên hệ ngay:

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

038 9836 526