Chất bảo quản Methyl Parapen

Chất bảo quản Methyl Parapen

Chất bảo quản Methyl Parapen

Methyl Parapen là một chất bảo quản thực phẩm, mỹ phẩm và có ký hiệu quốc tế là E218. Có trạng thái ở dạng bột và không có màu.

Tên INCI (Tên quốc tế): Propylparaben, methylparaben, diazolidinyl urea, propylene glycol

Tên IUPAC: Methyl 4-hydroxybenzoate

Nơi sản xuất: Nhật Bản

Công dụng Chất bảo quản Methyl Parapen:

  • Chất bảo quản phổ rộng, với chức năng bảo quản rất mạnh mẽ kết hợp giữa hai thành phần hoạt động.
  • Giúp kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm.
  • Methylparaben có công dụng kháng khuẩn, chất bảo quản, chất tạo hương liệu cho sản phẩm.
  • Đây được biết đến là chất bảo quản an toàn và sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm.

Ứng dụng của Chất bảo quản Methyl Parapen:

Chất bảo quản Methylparaben được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da cũng như chăm sóc cơ thể như: Kem dưỡng da, serum trị mụn, kem trị nám, mặt nạ, sữa tắm, dầu gội,…

Tỉ lệ sử dụng khuyên dùng: 0.2 – 1 %

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Nguyên liệu mỹ phẩmchất bảo quản khác, chất bảo quản DMDM Hydantoin và Chất bảo quản Potassium Sorbate liên hệ ngay:

Nhà phân phối: Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

038 9836 526