Chất bảo quản Propyl Parapen

chất bảo quản Propyl Parapen

Chất bảo quản Propyl Parapen là một trong những chất bảo quản chống lại các tác nhân gây hại như nấm mốc, nấm men, vi khuẩn thường được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiện nay.

Tên INCI (Tên quốc tế): Propylparaben, methylparaben, diazolidinyl urea, propylene glycol

Tên IUPAC: propyl 4-hydroxybenzoate

Nơi sản xuất: Nhật Bản

Công dụng của Propyl Parapen:

  • Là chất bảo quản nhẹ nhàng và cực kì an toàn dịu nhẹ cho làn da
  • Không gây bất kì kích ứng cho da khi sử dụng
  • Ngăn chặng và tiêu diệt các vi khuẩn gay hại, nấm mốc phát triên
  • Chất bảo quản Propyl Parapen giúp kháng khuẩn và là một thành phần tạo hương liệu cho sản phẩm.

Ứng dụng của Propyl Parapen trong mỹ phẩm:

  • Sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa tắm, sữa dưỡng
  • Sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, kem ủ tóc, xịt dưỡng tóc
  • Kem dưỡng ẩm cho body và da mặt
  • Các sản phẩm khử mùi cho cơ thể

Tỉ lệ sử dụng khuyên dùng: 0.2 – 1%

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chất bảo quản khác, chất bảo quản PE9010 và Chất bảo quản Sodium Benzoate liên hệ ngay:

Nhà phân phối: Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

 

038 9836 526