Chất bảo quản PE9010

Chất bảo quản PE9010

Chất bảo quản PE9010

Chất bảo quản PE9010 có trạng thái là dạng lỏng, có mùi đặc trưng. Thành phần chính gồm PhenoxyethanolEthylhexylglycerin giúp PE9010 có tính năng bảo quản sản phẩm tốt hơn và không gây hại cho người sử dụng.

Tên INCI:  Phenoxyethanol (và) Ethylhexylglycerin

Xuất xứ: Pháp

PE9010
PE9010

Công dụng và ứng dụng của PE9010:

  • PE9010 rất an toàn và dịu nhẹ nên thường được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt.
  • Đặc biệt là chất bảo quản có trong các sản phẩm lưu lại trên da lâu như: kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, gel nha đam, bùn khoáng, mặt nạ, dầu gội đầu, xịt dưỡng tóc…
  • Chính vì tính nắng dịu nhẹ của PE9010, khi sử dụng sẽ không gây bất kì một kích ứng nào cho da.

Tỉ lệ sử dụng khuyến cáo: 0.5 -1% (Theo quy định của EEC, chỉ thị 76/768. Chất bảo quản PE 9010 chỉ được phép sử dụng ở nồng độ tối đa 1.1%)

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chất bảo quản khác, chất bảo quản Biocrol WS 1 và Chất bảo quản Propyl parapen liên hệ ngay:

Nhà phân phối: Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Vẻ đẹp trong tay bạn!

038 9836 526